Herrera đối diện án tù 2 năm vì bán độ, Man United dự tính mở rộng sân Old Trafford

Ander Herrera đang trải qua mùa giải đen đủi. Không được HLV Jose Mourinho trọng dụng, giờ đây tiền vệ người Tây Ban Nha lại phải đối diện án tù 2 năm.

Mùa trước là mùa giải thành công với Herrera trong màu áo Man United. Anh là trụ cột của Quỷ đỏ trong quá trình chinh phục cúp Liên đoàn Anh và Europa League. Thế nhưng ở mùa này, với sự xuất hiện của Nemanja Matic, tiền vệ người Tây Ban Nha không còn được Mourinho sử dụng nhiều. Herrera mới chỉ đá đủ 6 trận 90 phút tại Ngoại hạng Anh so với 23 trận như thế ở mùa trước.

Sự đen đủi với Herrera không chỉ nằm lại ở đó. Giờ đây, Herrera còn đối diện với án tù 2 năm vì bán độ trong thời gian khoác áo Real Zaragoza vào năm 2011. Thời điểm cuối La Liga 2010/11, Zaragoza cần thắng Levante để trụ hạng. Herrera và các đồng đội ở Zaragoza đã làm được điều đó.

Nhưng đáng chú ý, HLV, giám đốc và 9 cầu thủ ở Zaragoza, trong đó có Herrera đã được CLB này thanh toán cho số tiền gần 850.000 bảng. Tờ Marca của Tây Ban Nha buộc tội Herrera và các thành viên Zaragoza đã chuyển kín số tiền đó cho phía Levante để mua chiến thắng. Nếu bị kết tội, Herrera sẽ phải ngồi tù 2 năm.

Ở thông tin khác liên quan đến Man United, CLB này đang tính toán mở rộng sân Old Trafford. Kể từ mua lại Man United vào năm 2005, nhà Glazer đã liên tục mua lại các mảnh đất xung quanh sân để thực hiện mở rộng sức chứa của khán đài. Hiện tại, sức chứa của Old Trafford đã lên tới gần 76.000 chỗ ngồi.

Thế nhưng, với số lượng khán giả kỷ lục tới sân đấu ở Ngoại hạng Anh khi Tottenham tiếp đón Man United trên sân Wembley hồi tháng trước (81.000 người), BLĐ Quỷ đỏ toan tính mở rộng sân Old Trafford để kiếm thêm lợi nhuận. Hoặc có thể, Man United sẽ đập đi xây lại sân mới như cách Tottenham đã làm với White Hart Lane.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *