Đặt Cược Thể Thao, Nhận Hoàn Trả Không Giới Hạn

Pau FC thua đậm ngay ngày Quang Hải ra sân

Pau FC có trận ra quân Ligue 2 rạng sáng 31.7, Quang Hải ra sân từ phút 59 nhưng vẫn ngậm ngùi cùng các đồng đội nhận kết quả thua 0-4. 

Khi Quang Hải được tung vào sân, Pau FC đã bị dẫn 0-4 trước đội chủ nhà Guingamp. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Các chuyên gia cá độ 365 đánh giá Pau FC có màn trình diễn tệ hại và chỉ được cải thiện cho đến khi Quang Hải ra sân và kiến tạo cho đồng đội Mayron George thực hiện cú sút nguy hiểm phút 66.

Còn lại, nguyên hiệp 1 và đầu hiệp 2, đội chủ nhà chơi vuợt trội so với Pau FC. Thậm chí ngay cả khi Quang Hải đã được tung vào sân, anh cũng không có nhiều cơ hội cầm bóng vì hàng công bị lấn lượt. 

Quang Hải ra sân nhưng Pau FC vẫn thua đậm trận ra quân Ligue 2

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng tạo được một tình huống đáng chú ý vào phút 70 khi anh được trao cơ hội thực hiện quả phạt góc. Tuy nhiên cú sút của cầu thủ người Việt Nam quá mờ nhạt và dễ dàng bị đội chủ nhà cản phá. Ngoài ra, Quang Hải cũng được trao cơ hội sút quả phạt ở phút 82, nhưng cú treo bóng cho đồng đội đã đánh đầu ra ngoài.

Trong hiệp 1, HLV Didier Tholot đã để Quang Hải ngồi dự bị và tung đội hình 4-4-2 với sự góp mặt của Steeve Beusnard, Mayron George, Diyaeddine Abzi và Eddy Sylvestre ở vai trò tiền vệ cũng như Sessi D’Almeida và David Gomis ở hàng công ra sân.

Trang cá độ bóng đá cho biết, các đồng đội của Quang Hải hoàn toàn dễ dàng bị lấn lướt bở đội chủ nhà Guingamp khi Guingamp có cơ hội nắm bóng đến 62% thời gian, họ cũng liên tục kiến tạo cơ hội và ghi các bàn thắng lần lượ bởi Livolant, Gaudin ghi và bàn đá phản của trung vệ Batisse.

Phía Pau FC do bị ép sân nên gần như không tạo được cơ hội nào đáng chú ý, đội bóng của Quang Hải trong 45 phút đầu trận chỉ có 1 cơ hội tấn công ở gần cuối hiệp 1 nhưng pha dứt điểm của tiền đạo Gomis đi chệch khung thành.