Đặt Cược Thể Thao, Nhận Hoàn Trả Không Giới Hạn

Việt Nam đồng ý tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan

Cơ quan bóng đá Việt Nam đã đồng ý gửi đội tuyển quốc gia của mình đến năm nay, Vua King’s Cup, một giải đấu bóng đá quốc tế được tổ chức tại Thái Lan bởi hiệp hội bóng đá quốc gia (FAT).

Việt Nam sẽ thi đấu với Ấn Độ, Trung Quốc và chủ nhà Thái Lan trong vòng lặp thứ 46 của giải đấu Thái Lan, bắt đầu từ ngày 5 đến 8 tháng 6, Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), xác nhận vào thứ Tư.

Được thành lập vào năm 1968, King’s Cup đã được tổ chức hàng năm kể từ đó, ngoại trừ 1983, 1985, 2008, 2011 và 2014.

VFF trước đó đã từ chối hai lời mời riêng biệt đến giải đấu, với lý do các vấn đề về lịch trình.

Ban đầu, FAT đã lên kế hoạch tổ chức King’s Cúp 2019 vào tháng 3 và yêu cầu Việt Nam tham gia, nhưng VFF đã từ chối lời đề nghị do họ tham gia trận đấu AFF xông EAFF Champions Trophy với Hàn Quốc vào ngày 26 tháng 3.

Vietnam King's Cup 2019

Giải vô địch EAFF AFF hạng là một trận bóng đá hai năm một lần được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá ASEAN và Liên đoàn bóng đá Đông Á giữa các nhà vô địch trị vì của hai giải đấu bóng đá quốc tế chính của châu Á, Giải vô địch AFF và Giải vô địch bóng đá EAFF E-1.

Sau lần từ chối đầu tiên, FAT đã quyết định đổi lịch thi đấu cho King’s Cup vào tháng 6 và đưa ra lời mời thứ hai, nhưng VFF lại từ chối, giải thích rằng vẫn còn xung đột lịch trình.

Thứ tư thông báo rằng Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam mất cảnh giác.

Trong buổi họp báo, Tuấn tuyên bố rằng VFF cuối cùng đã nhận lời mời sau khi tham khảo ý kiến của huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo và Vietnam Professional Football (VPF), người tổ chức V.League 1 hàng đầu.

Tuấn giải thích rằng việc tham gia King’s Cup 2019 được coi là sự chuẩn bị quan trọng cho Việt Nam trước thềm vòng loại FIFA World Cup 2022.

Vì King’s Cup 2019 sẽ diễn ra trong Lịch thi đấu quốc tế FIFA, kết quả của giải đấu Thái Lan ảnh hưởng trực tiếp đến các đội tham gia điểm điểm trên bảng xếp hạng FIFA thế giới.

Việt Nam chỉ xuất hiện tại King’s Cup là vào năm 2006 khi họ về thứ hai.

 

Đọc thêm:

Trận chung kết Trận đấu thứ sáu của FC Barcelona
Qatar tiễn chủ nhà bằng cơn mưa bàn thắng, chính thức vào chung kết Asian Cup 2019

 

Leave a Comment