Đặt Cược Thể Thao, Nhận Hoàn Trả Không Giới Hạn

BARCELONA TRONG HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGƯỜI THAY THẾ NEYMAR

Sau khi mất tiền đạo siêu sao Neymar Jr về tay PSG, Barcelona đang thiếu một người thay thế tiền đạo Brazil trên sân cỏ để kết hợp với Messi và Suarez, cũng như một cầu thủ mạnh về mặt truyền thông. Họ- Barcelona đang trong một tư thế có tiền, nhưng lại không biết tiêu như thế nào cho đúng. Số tiền hơn 200 triêu euro thu về từ việc bán Neymar giờ đang được các sếp sòng tại CLB xứ Catalan nghiên cứu tiêu dùng như thế nào cho đáng, mà trong lịch sử họ thường rất dở khoản mua bán, không như CLB đối địch Real Madrid. Các mục tiêu của họ như sau:

Oumane Dembele của Dortmund, tiền đạo 20 tuổi người Pháp hiện là ngôi sao đang lên sáng giá của đội bóng Đức cũng như tương lai của đội tuyển Pháp. Sau khi nghe Neymar Jr rời khỏi Barcelona anh đã thể hiện khát khao được thi đấu cho đội bóng xuất sắc này. Nhưng Dortmund đâu dễ nhả người như vậy, khi thi hành án kỷ luật nội bộ, tạm cho cầu thủ này nghỉ thi đấu vài trận để ổn định tinh thần.

Kylian Mbappé của Monaco, không cần giới thiệu quá nhiều về tiền đạo trẻ mới 18 tuổi của Monaco, anh hiện là mặt hàng hot không chỉ được Barca săn đuổi mà kể cả đối thủ Real Madrid, việc mua bán với Monaco không bao giờ dễ chịu khi có thông tin giá của cầu thủ tuổi teen này có thể lên tới 160 triệu euro.

Coutinho của Liverpool, tiền vệ sáng tạo của câu lạc bộ Anh Quốc là cái tên quá nổi tiếng trong những năm gần đây, anh là người đồng đội của Neymar tại tuyển Brazil cũng như là quân bài chiến lược của HLV Juergen Klopp. Liverpool hiện vẫn chưa chịu nhả Coutinho dù Barca đã ra giá gần 100 triệu euro.

Dybala của Juventus, người đàn em của Messi tại tuyển Argentina, nhưng có tin đồn là Dybala không được lòng Messi. Mà Messi là ông chủ của Barcelona hiện nay, đến Neymar còn tháo chạy để tìm ánh hào quang cho riêng mình thì việc Dybala có tài bà đến mấy mà muốn đến Barca kể cũng còn quá xa vời.

Leave a Comment