Kinh nghiệm đánh rung tìm hoa bắt bướm trong cá độ bóng đá online

Cách đánh rung hay running không còn xa lạ với những người chơi cá độ bóng đá. Có thể nói, Running khiến người chơi bet bóng đam mê. Đây là cách đánh khiến bạn trở thành triệu phú chỉ trong 1 đêm nhưng có thể bị khuynh gia bại sản cũng chỉ trong thời gian ngắn. Vậy làm thế nào để thắng cược trong cách đánh này? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu phương pháp tìm hoa bắt bướm – một cách đánh hiệu quả nhé.

hinh-1-kinh-nghiem-danh-rung-tim-hoa-bat-buom-trong-ca-do-bong-da-online

Link vào HappyLuke:  Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Phương pháp tìm hoa bắt bướm trong cách đánh running

Trong một hiệp đấu muốn rung 2 goal thì điều kiện cần là trận đấu đó phải có ít nhất 2 goal tức là cùng rơi vào một hiệp, còn điều kiện đủ là trận bóng đó có 3 goal. Vì là bài đánh rung tài nên việc trước tiên cần làm là tìm những trận đấu có nhiều goal, theo tên gọi của phương pháp trên nghĩa là chúng ta đi tìm Hoa. Sau đó đi tìm những đội bóng có thành tích cao liên tục từ đầu mùa giải, trải qua 15 trận đấu, trong 6 hiệp (3 trận) liên tiếp phải có ít nhất 1 hiệp có 2 goal.

Ví dụ: Trong mùa giải Laliga Tây Ban Nha (vườn hoa LaLiga Tây Ban Nha)

Bướm ở đây chính là đội bóng Barca sau 18 vòng thi đấu đã ghi được 58 bàn thắng và 10 bàn đối phương giành tặng, tổng cộng có 68 bàn thắng, bình quân là 3,22 bàn trên 1 trận đấu. Hay bướm Real Madrid ghi được 46 bàn thắng và đối phương gởi tặng đến 16 bàn, tổng cộng 62 bàn trên 18 trận, bình quân 3,44 bàn thắng / 1 trận đấu.

Và còn rất nhiều các con Bướm xinh đẹp khác nữa, nhưng các bạn tự tìm nhé, mỗi ngày trong tuần rình đập một hai con là không than buồn chán nữa.

hinh-2-kinh-nghiem-danh-rung-tim-hoa-bat-buom-trong-ca-do-bong-da-online

Vậy đập bướm bằng cách nào?

3 trận đấu tương đương với 6 hiệp là đủ cho một bài gấp thếp rồi, 1.3.7.15.31.63. Qoute từ 2.3 đối với Barca và Real, còn các đội khác ít nhất Quote từ 2.5

Với 120$ là bạn đã đủ đánh một bài, trận cược kết thúc khi

Tài khoản của bạn phải gấp đôi tiền đặt cược

Quá 6 lần liên tiếp không đập nổi một con bướm nào.

Kết luận

Trên đây là phương pháp tìm hoa bắt bướm, phương pháp hiệu quả nhất đối với bài đánh rung. Chúc các bạn thành công khi áp dụng phương pháp đặt cược này.

Tuy nhiên nếu có thời gian, bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu thêm về các phương pháp cá cược trong bài đánh rung được viết trong cuốn Running đỉnh cao của nghệ thuật cá độ, bởi học học nữa học mãi, học không bao giờ thừa đặc biệt bạn muốn tồn tại trong làng nghề bet bóng.

Link vào HappyLuke:  Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.