Đặt Cược Thể Thao, Nhận Hoàn Trả Không Giới Hạn

Kết quả bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020

Chiều 21/9 diễn ra lễ bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020. Theo kết quả bốc thăm, ĐT Việt Nam sẽ cùng bảng B với Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia.

Cụ thể, tại vòng bảng AFF Cup 2020 có 2 bảng A và bảng B. Bảng A có sự góp mặt của Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và đội thắng giữa Brunei vs Timo-Leste. Trong khi đó, bảng B có sự góp mặt của thầy trò HLV Park cùng các đối thủ đầy duyên nợ là Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Hầu hết người hâm mộ đều đánh giá bảng B có phần gay cấn hơn bảng A.

Toàn bộ giải đấu sẽ được tổ chức từ 5/12/2021 – 1/1/2022. Tuy nhiên, hiện tại địa điểm thi đấu vẫn chưa được xác định. Dẫu vậy, hầu hết báo giới cho rằng giải sẽ được tổ chức đá tập trung 1 điểm thay vì đá ở nhiều địa điểm như những giải gần đây. Hiện tại, cả 2 nước Singapore, Campuchia và Thái Lan đều muốn đăng cai.

Kết quả bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020

Ngoài ra, một thay đổi lớn tại AFF Cup 2020 lần này đó là sẽ không tổ chức trận tranh giải Ba. Ngoài ra, các đội cũng sẽ được đăng ký nhiều cầu thủ hơn trong danh sách sơ bộ và danh sách chính thức.

AFF Cup 2018, các học trò của HLV Park Hang Seo đã vượt qua Malaysia với tỉ số 3-2 sau 2 lượt trận để lên ngôi vô địch. Giải đấu lần này, 2 đội cũng nằm cùng vòng bảng AFF Cup 2020.

Những ngôi sao vàng cũng từng chạm trán Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và có 2 trận thắng sau lượt đi và lượt về trước đối phương. Giờ đây, ĐT Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất và vừa trải qua 2 trận ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với Saudi ArabiaÚc.

Các chuyên gia đánh giá Indonesia và Malaysia là 2 đối thủ đáng gờm nhất của Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2020 lần này và HLV Park Hang Seo và các học trò nhất định không được chủ quan trước đối thủ.