Đặt Cược Thể Thao, Nhận Hoàn Trả Không Giới Hạn

Lương Xuân Trường đáng chú ý trong trận ra mắt AFC Champions League

Lương Xuân Trường đáng chú ý trong trận ra mắt AFC Champions League

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã để lại dấu ấn trong trận thua 1 – 3 trên sân nhà trước Bắc Kinh Guoan trong trận đấu vòng bảng AFC Champions League hôm thứ Ba.

Kể từ khi gia nhập Buriram theo dạng cho mượn từ Hoàng Anh Gia Lai vào đầu mùa giải, Trường đã có thời gian chơi bóng khiêm tốn. Mặc dù có tên trong đội hình Buriram xông Champions League, anh đã không chơi trong câu lạc bộ Cấm hai trận đấu trước đó với Jeonbuk Motors và Urawa Red Diamond.

Đêm thứ ba đánh dấu sự xuất hiện của thiếu nữ Trường Trận khi anh ấy bị khuất phục cho Jakkaphan Kaewprom ở phút 79, khi Buriram đã có ba bàn thua trước Bắc Kinh Guoan. Cựu tiền đạo của Villarreal Cedric Bakambu là kẻ hành hạ Buriram, làm lưới cả ba người trong vòng chưa đầy một giờ.

Vài giây sau khi ra khỏi băng ghế dự bị, Truong đã tạo ra một tác động ngay lập tức với một cú chạm bóng mượt mà đến một phụ khác Suphanat Mueanta, người không gặp khó khăn gì khi gửi nó qua đôi chân của người giữ để kiếm Thunder Castles trở thành mục tiêu an ủi Vua phá lưới trong lịch sử AFC Champions League sau 16 năm 8 tháng.

Đây là trận thua thứ hai của Buriram, trong ba trận đấu trong cuộc thi, họ chứng kiến họ tụt xuống vị trí thấp nhất với chỉ ba điểm. Chiến thắng duy nhất của họ đến với Hàn Quốc, Jeonbuk Motors, người đang đứng đầu bảng với sáu điểm. Tuy nhiên, một vị trí trong vòng đấu loại trực tiếp vẫn nằm trong khoảng cách cảm ứng với câu lạc bộ Thái Lan với ba trận đấu để chơi.

Buriram United sẽ trở lại Thai League vào ngày 19 tháng 4 khi họ chơi Trat tại nhà, và những người ủng hộ Việt Nam rất muốn xem liệu Trường có thể gây ấn tượng một lần nữa không.

 

Đọc thêm:

Phụ nữ Việt Nam có khởi đầu tuyệt vời ở vòng loại Olympic
Việt Nam đồng ý tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan

 

Leave a Comment