Đặt Cược Thể Thao, Nhận Hoàn Trả Không Giới Hạn

Neymar: ‘Tôi không thể xem bóng đá’ sau World Cup

Neymar Brazil team World Cup 2018 the thao bong da sports football HappyLuke

Siêu sao người Brazil Neymar thừa nhận rằng sau khi thất bại trong trận tứ kết quốc gia của mình trước Bỉ tại World Cup, anh không thể nhìn vào một quả bóng và không muốn thấy bất kỳ trận đấu nào còn lại.

Tiền đạo của Paris Saint Germain đang nói chuyện tại học viện Neymar Praia Grande của anh, nơi giải đấu của Red Bull Neymar Jr 5 (năm bóng đá).

Mặc một chiếc áo phông không tay, với đứa con trai sáu tuổi Davi Lucca ngồi trên đầu gối của mình, tiền đạo tuy nhiên đang trong một tâm trạng thoải mái khi anh giải thích về những trận đấu sau trận đấu ở World Cup.

“Tôi đang khóc, tôi thực sự buồn về điều đó, nhưng nỗi buồn trôi qua, tôi có con trai, gia đình, bạn bè và họ không muốn nhìn thấy tôi lẩm bẩm xung quanh. Tôi có nhiều lý do để vui hơn buồn “, Neymar nói, phản ánh trận thua 2-1 của đội mình trước Bỉ.

Khi được hỏi về các báo cáo ở Tây Ban Nha liên kết anh ta với một chuyển nhượng cho Real Madrid, phía trước cho biết “đó là tất cả những suy đoán từ báo chí.”

“Những kẻ đến với những câu chuyện này dường như biết nhiều về cuộc sống của tôi hơn tôi. Tôi sẽ không trả lời câu hỏi này bởi vì không có gì xảy ra,” anh chế nhạo.

Neymar Brazil team World Cup 2018 the thao bong da sports football HappyLuke

Neymar đã bị ảnh hưởng bởi một loạt những lời chỉ trích cho việc phóng đại sau khi bị phạm lỗi tại World Cup, nhưng nói rằng anh nên được bảo vệ tốt hơn.

Trong World Cup gần đây, các trò chơi của người chơi đã châm ngòi cho “Thử thách Neymar”, nơi anh bị chế giễu rộng rãi.

Trong khi đó, Neymar mô tả huấn luyện viên mới của PSG Thomas Tuchel là một bổ sung tuyệt vời cho câu lạc bộ.

“Anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời và chúng tôi hy vọng cho một mùa giải tuyệt vời”, ông nói.

“Tôi thực sự mong chờ nó”, Neymar nói về mùa giải thứ hai của anh ở Paris.

“Chúng tôi đã ký một huyền thoại bóng đá (thủ môn người Ý Gianluigi Buffon), người sẽ mang theo tất cả những kinh nghiệm của anh ấy và đó sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời cho mùa giải tới.”

 

Đọc thêm:

Tam sư và Quỷ đỏ tranh giải ba, Quỷ đỏ thắng đẹp
Xếp hạng trận chung kết World Cup 2018

 

Leave a Comment