Đặt Cược Thể Thao, Nhận Hoàn Trả Không Giới Hạn

N’Golo Kante có thể phát triển trong vai trò mới dưới thời Maurizio Sarri

vai trò mới cho N'Golo Kante trong hệ thống Chelsea của Maurizio Sarri

Sự xuất hiện của Jorginho có nghĩa là một vai trò mới cho N’Golo Kante trong hệ thống Chelsea của Maurizio Sarri nhưng đó là một trong những điều mà anh ấy sẽ thích.

Việc ký kết Jorginho rất quan trọng đối với Maurizio Sarri. Điều đó có nghĩa là huấn luyện viên trưởng Chelsea mới có cầu thủ xuất sắc từ đội Napoli của anh ấy, người đã có nhiều đường chuyền hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong các giải đấu lớn của châu Âu mùa trước. Sự hiện diện của Jorginho nên đặt tâm trạng cho Chelsea của Sarri và tăng cơ hội thực hiện phong cách chơi của anh ấy.

Với chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis cáo buộc Sarri muốn đưa “toàn bộ đội” của mình tới Stamford Bridge, thì tự hỏi liệu một cuộc đại tu hoàn chỉnh có được lên kế hoạch hay không. Nhưng có một người nào đó ở Chelsea, người mà Sarri có vẻ lo lắng để giữ lại. Giữ N’Golo Kante tại câu lạc bộ có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong mùa giải này.

Người chiến thắng World Cup được cho là một mục tiêu cho Barcelona và Real Madrid nhưng Sarri sẽ có một vai trò cho anh ấy. Người Ý có liên quan đến bóng đá tự do nhưng cường độ là trung tâm của hệ thống của anh ấy và ở Kante anh ấy có lá hoàn hảo cho Jorginho. Cặp đôi này có thể giả mạo một quan hệ đối tác hàng tiền vệ xuất sắc.

Nó không đòi hỏi bất kỳ bước nhảy vọt nào của trí tưởng tượng để hình dung ra Sarri sẽ sử dụng N’Golo Kante như thế nào. Tại Napoli, đó là tiền vệ người Brazil Allan, người được giao phó với vị trí tiền vệ, có tất cả 38 trận đấu cho câu lạc bộ mùa trước. Anh ấy là người chiến thắng bóng của đội bóng cùng với Jorginho trong đội hình 4-3-3 của Sarri.

vai trò mới cho N'Golo Kante trong hệ thống Chelsea của Maurizio Sarri

“Allan là một cầu thủ quan trọng,” Sarri nói vào năm 2015. “Anh ấy có tính năng động lớn, khả năng tuyệt vời để đánh chặn và chất lượng kém. Anh ấy là một cầu thủ hoàn chỉnh.” Cựu huấn luyện viên Chelsea, và sự thay thế của Sarri tại Napoli, Carlo Ancelotti, đã so sánh Allan với Gennaro Gattuso nhưng đó là điểm tương đồng với Kante có vẻ thích hợp nhất ở đây.

Không có tiền vệ nào trong Serie A có nhiều pha dứt điểm hơn Allan mùa trước. Anh cũng đứng thứ ba trong các trận đấu giành chiến thắng, thứ năm cho các đường chuyền bị chặn và thứ bảy để phục hồi bóng. Có lẽ chỉ số thống kê nhất của cú đánh cao của anh ấy là anh ấy đã giành được bóng ở vị trí thứ ba cuối cùng của sân nhiều lần hơn bất kỳ tiền vệ nào khác trong cuộc thi.

Điều này phản ánh cách mà N’Golo Kante đã được cả Leicester và Chelsea sử dụng trong danh hiệu vô địch Premier League của người chơi. Tại World Cup, anh đã cho thấy anh có thể hoạt động như một tiền vệ nắm giữ thông thường hơn cho đất nước anh, nhưng màn trình diễn hay nhất của anh ở cấp CLB đã đến khi anh được phép đi kiếm bóng.

Động cơ của Kante đã là thứ huyền thoại của Premier League. Khả năng của mình để snuff ra phản đối đối lập, cung cấp hỗ trợ cho toàn lưng ra trên cánh và áp lực đối thủ cao lên sân làm cho công việc của mọi người khác dễ dàng hơn. “Khi anh ấy giỏi nhất, bạn có 95% cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi”, Eden Hazard gần đây nói.

Kante đã giành lại bóng 913 lần trong ba mùa giải qua – nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác tại Premier League. Đó là một tính năng của trò chơi của anh ấy khi hợp tác với Danny Drinkwater hoặc Nemanja Matic, cho phép họ chơi như một trục trong khi anh ấy đi tìm bóng. Bây giờ anh có thể quay trở lại vai trò đó, mặc dù anh càng trông đợi anh nhiều hơn.

Một số vẫn chọn đánh giá thấp N’Golo Kante và cho rằng anh sẽ không lý tưởng với trò chơi sở hữu mà Sarri thích. Nhưng những khía cạnh của trò chơi của anh đã được cải thiện trong thời gian anh ở Chelsea. Mặc dù mùa giải trước là lần đầu tiên ở Anh mà không kết thúc trong danh hiệu vinh quang, số riêng của mình ám chỉ sự tiến bộ của mình trong các lĩnh vực khác của trò chơi.

Kante chuyền nhiều hơn và tăng độ chính xác của mình. Anh ta đã hoàn thành nhiều sự lừa đảo và tạo ra nhiều cơ hội hơn. Anh ấy đã phát triển như một cầu thủ và không chỉ là một người chiến thắng bóng đơn thuần. Anh ấy hoàn toàn phù hợp với vai trò của Allan trong hàng tiền vệ của Sarri. Trong thực tế, anh ấy là một bản nâng cấp. Vai trò của Kante sẽ thay đổi nhưng hy vọng ảnh hưởng của anh ở Chelsea sẽ lớn hơn bao giờ hết.

 

Đọc thêm:

Neymar: ‘Tôi không thể xem bóng đá’ sau World Cup
Tam sư và Quỷ đỏ tranh giải ba, Quỷ đỏ thắng đẹp

 

Leave a Comment