Đặt Cược Thể Thao, Nhận Hoàn Trả Không Giới Hạn

Trận chung kết Trận đấu thứ sáu của FC Barcelona

FC Barcelona tiễn Real Madrid để đảm bảo một vị trí khác trong trận đấu biểu diễn và vào ngày 25 tháng 5 sẽ có cơ hội trở thành đội đầu tiên giành Trận đấu năm lần liên tiếp…

FC Barcelona tình yêu với Trận đấu Tây Ban Nha tiếp tục. Đã giành được danh hiệu, được biết đến trong kỷ nguyên hiện đại là Copa del Rey, trong một kỷ lục ba mươi lần, họ vào chung kết năm thứ sáu liên tiếp và chỉ cách một vương miện thứ năm chưa từng có.

Trận chung kết cúp thứ sáu của FC Barcelona

Barça đã đàm phán thành công 24 vòng thi đấu lớn mà không bị loại, chống lại 18 câu lạc bộ khác nhau, với Levante, Real Sociedad, Câu lạc bộ thể thao, Atlético Madrid, Espanyol và Valencia đều bị Barça đánh bại không chỉ một mà hai lần.

Nó luôn luôn dễ dàng. Trong phiên bản năm nay, người Catalan đã mất hai chân đầu tiên trước cả Levante và Sevilla nhưng lại xoay cả hai mối quan hệ tại Camp Nou, và cũng ở một vị trí chặt chẽ trong trận đấu hôm nay tại Bernabéu sau khi bị cầm hòa 1-1 tại nhà trong Trận đấu đầu tiên với Real Madrid. Tuy nhiên, họ đã có thể xoay chuyển mọi thứ với chiến thắng 3-0 tuyệt vời trước Santiago Bernabéu ở trận lượt về.

Trận chung kết cúp thứ sáu của FC Barcelona

Một mình ở châu Âu

Không đội nào trong bất kỳ năm giải đấu hàng đầu châu Âu nào từng đủ điều kiện cho sáu trận chung kết liên tiếp.

Gần nhất là Lille trong Coupe de France, người đã thực hiện mọi trận chung kết từ năm 1945-1949, mặc dù PSG có thể bằng kỷ lục đó trong năm nay.

Kỷ lục ở cả Đức và Ý là bốn. Borussia Dortmund đã ở bốn trận chung kết DFB-Pokal (2014-17) nhưng chỉ giành được một trong số đó. Juventus đang theo đuổi một Coppa Italia thứ năm liên tiếp trong năm nay, nhưng đã rơi xuống Atalanta, và vì vậy bây giờ chia sẻ kỷ lục bốn trận chung kết với Roma (2005-08) và Inter (2005 -08).

Không đội nào lọt vào Chung kết FA Cup Anh hơn ba lần liên tiếp, gần đây nhất là Arsenal (2001-2003), người gắn liền với Manchester United (1994-96), Everton (1984-1986), West Bromwich Albion (1886 -1888), Blackburn Rovers (1884-1886), Wanderers (1876-1878) và Old Etonians (1881-1883).

Vẫn còn một số việc phải làm để đánh bại kỷ lục thế giới. FC Vaduz đã chơi trong 24 trận chung kết gần nhất của Liechtenstein Cup – và có thể làm cho nó 25 trong năm nay!

Trận chung kết cúp thứ sáu của FC Barcelona

 

Đọc thêm:

Qatar tiễn chủ nhà bằng cơn mưa bàn thắng, chính thức vào chung kết Asian Cup 2019
Mohamed Salah xuất sắc giữ yên ngôi vị Cầu thủ hay nhất châu Phi

 

Leave a Comment