Đặt Cược Thể Thao, Nhận Hoàn Trả Không Giới Hạn

Phụ nữ Việt Nam có khởi đầu tuyệt vời ở vòng loại Olympic

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Việt Nam đã đánh bại Uzbekistan 2-1 hôm thứ Tư trong trận mở màn vòng loại thứ hai cho Thế vận hội 2020.

Uzbekistan được coi là mối đe dọa lớn nhất đối với Việt Nam ở bảng B do lợi thế về thể lực và sân nhà.

Nhưng Việt Nam đã bắt đầu trận đấu một cách quyết tâm và chọn tấn công ngay từ đầu. Họ mở tỷ số chỉ sau phút thứ bảy thông qua tiền đạo Huỳnh Như.

Nhưng bốn phút sau, Uzbekistan gỡ hòa sau một pha phản công nhanh với hậu vệ Ugiloy Kuchkarova chọc khe.

Uzbeks sau đó bắt đầu tấn công liên tục nhưng Việt Nam giữ bình tĩnh và phòng thủ tốt. Một pha phản công ở phút 57 đã khiến Việt Nam bị phạt sau khi cầu thủ của họ bị phạm lỗi trong vòng cấm. Nguyễn Thị Tuyết Dũng không mắc sai lầm nào từ chấm phạt đền và Việt Nam lại đi trước.

Phụ nữ Việt Nam có khởi đầu tuyệt vời ở vòng loại Olympic

Không có thêm bàn thắng nào được ghi trong 30 phút lẻ còn lại mặc dù Nhu có hai cơ hội tốt.

Chiến thắng đã đưa Việt Nam lên vị trí cao nhất sau khi trận đấu khác ở bảng B giữa Hồng Kông và Jordan kết thúc không bàn thắng.

Việt Nam hiện đang ở một vị trí tốt để vào vòng thứ ba vì Hồng Kông và Jordan không được coi là rất mạnh.

Việt Nam đã đến với một đội hình trẻ. Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung giữ một số cầu thủ chủ chốt như Nhu, Dũng, Nguyễn Thị Vân, và Chương Thị Kiều và gọi phần còn lại từ đội U19.

Anh ấy nói: “Chúng tôi muốn trẻ hóa đội bóng với các cầu thủ trẻ. Đó là tương lai của đội nữ. Trong vòng loại này, chúng tôi có thể thấy rằng các đội trong nhóm B đều ở cùng đẳng cấp và vì vậy chúng tôi phải cố gắng hết sức nâng cao.”

Việt Nam tiếp theo chơi Hồng Kông vào ngày 6 tháng Tư.

Việt Nam và Uzbekistan, xếp thứ 6 và 7 ở châu Á, đủ điều kiện trực tiếp cho vòng thứ hai. Năm đội hàng đầu, Úc, Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan đã trực tiếp vào vòng thứ ba.

 

Đọc thêm:

Việt Nam đồng ý tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan
Trận chung kết Trận đấu thứ sáu của FC Barcelona

 

Leave a Comment